Breaking News

công ty TNHH diệt côn trùng phương nam mã số đăng ký doanh nghiệp 3502339313 chuyên nhận diệt côn trùng gây hại cho khách hàng toàn tỉnh thuộc bà rịa vũng tàu dịch vụ uy tín làm việc tận tâm và cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn từ 2 đến 10 năm và cam kết rằng diệt không hết mối cho khách hàng là không lấy tiền

Diệt gián (diet gian) hiệu quả. Dịch vụ diệt gián với chi phí hợp lý. Vơi kinh nghiêm của chung tôi công trình của bạn sẽ không còn gián.

Địa chỉ :119b đô lương p11 tpvt
Hình ảnh dịch vụ diệt gián

Hình anh diệt gián

Tại sao chung ta phải diệt gián?

Gián không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ những nguyên nhân của ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…Gián còn thải ra nhiều mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công.
Phương pháp xử lý, tiêu diệt gián:
Phương pháp diệt gián vật lý:
- Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Gián gây hại.
Phương pháp diệt gián hóa học:
- Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà… giúp tiêu diệt ngay các loại Gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đãxử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
- Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại Gián đang có mặt.

Hình ảnh dịch vụ diệt gián
Dich vu diet gian
Hình ảnh dịch vụ diệt gián

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI PHÒNG TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM

Mã số thuế: 
Địa chỉ: 96 Nguyễn Phúc Chu, Phường Long Tâm, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đại diện pháp luật: Vũ Văn Tiến
Ngày cấp giấy phép: 11/07/2017

Điện thoại: 0915550788

Read more: http://www.thongtincongty.com/company/109e48831-cong-ty-tnhh-dich-vu-va-thuong-mai-phong-tru-moi-va-con-trung-phuong-nam/#ixzz54Fhb6eyI

Không có nhận xét nào